Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ajc.edu.vn:8080/dspace/handle/123456789/9219
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPhạm, Thị Vân-
dc.contributor.authorVũ, Thị Tâm-
dc.date.accessioned2022-06-06T06:45:53Z-
dc.date.available2022-06-06T06:45:53Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ajc.edu.vn:8080/dspace/handle/123456789/9219-
dc.description97tr.vi
dc.description.abstractKhóa luận làm rõ cơ sở lý luận và các khái niệm liên quan đến đề tài khóa luận như: thực phẩm, thực phẩm hữu cơ, nông nghiệp hữu cơ, truyền thông, truyền thông đại chúng, báo mạng điện tử, thông điệp và thông điệp về thực phẩm hữu cơ; Khảo sát thực trạng đưa tin, các thông điệp về thực phẩm hữu cơ trên 2 trang báo điện tử trong năm 2018 trên các phương diện: số lượng tin bài, chất lượng tin bài, nội dung tin bài,…từ đó, tìm ra những mặt hiệu quả cũng như hạn chế còn tồn tại trong công tác truyền thông về TPHC/NNHC; Đề xuất một số khuyến nghị giúp cho nhà truyền thông nâng cao chất lượng thông điệp, tăng hiệu quả truyền thông đến với các nhóm công chúng về TPHC.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherHọc viện Báo chí và Tuyên truyềnvi
dc.relation.ispartofLCvi
dc.subjectThực phảm hữu cơvi
dc.subjectBáo mạng điện tửvi
dc.titleThông điệp về thực phẩm hữu cơ trên báo mạng điện tử” (Nghiên cứu trường hợp 2 trang báo mạng điện tử Nông nghiệp Việt Nam và Người lao động)vi
dc.typeGraduation papervi
Appears in Collections:KLTN chuyên ngành Công tác xã hội

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Vu Thi Tam.pdf1.89 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.