Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ajc.edu.vn:8080/dspace/handle/123456789/9176
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorDương, Ngọc Anh-
dc.contributor.authorTrần, Tuyết Mai-
dc.date.accessioned2022-06-03T02:06:02Z-
dc.date.available2022-06-03T02:06:02Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ajc.edu.vn:8080/dspace/handle/123456789/9176-
dc.description72tr.vi
dc.description.abstractTrên cơ sở nghiên cứu những vấn đề lý luận chung về năng lực cạnh tranh của sản phẩm và thực trạng năng lực cạnh tranh của sản phẩm gạo Việt Nam trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế, khóa luận đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh cho mặt hàng gạo Việt Nam trong thời gian tới.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherHọc viện Báo chí và Tuyên truyềnvi
dc.relation.ispartofLCvi
dc.subjectCạnh tranhvi
dc.subjectGạovi
dc.subjectViệt Namvi
dc.titleNâng cao năng lực cạnh tranh của mặt hàng gạo Việt Namvi
dc.typeGraduation papervi
Appears in Collections:KLTN chuyên ngành Quản lý kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Tran Tuyet Mai.pdf739.58 kBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.