Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ajc.edu.vn:8080/dspace/handle/123456789/9000
Title: Chương trình phát thanh Sóng trẻ, phát sóng ngày 19/3/2018 trên sóng FM của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội. Chủ đề: "Góc nhìn người trẻ về bà mẹ đơn thân"
Other Titles: Báo cáo các tác phẩm tốt nghiệp
Authors: Nguyễn, Thùy Linh
Advisor: Nguyễn, Văn Trường
Keywords: Báo cáo các tác phẩm tốt nghiệp;Chương trình Phát thanh;Sóng trẻ;Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội;Góc nhìn;Mẹ đơn thân
Issue Date: 2018
Publisher: Học viện Báo chí và Tuyên truyền
Abstract: Nhiệm vụ trước nhất đó là theo dõi các chương trình Sóng trẻ đã và đang phát sóng cũng như cập nhật tin tức thời sự mỗi ngày. Theo dõi sát những chương trình Sóng trẻ đã phát sóng để nắm vững những yêu cầu cần thiết và học hỏi cách khai thác, triển khai vấn đề của những chương trình chất lượng. Đặc biệt là chú ý đến những thay đổi của chương trình như khung chương trình, thời gian phát sóng. Trong suốt thời gian hơn 8 năm phát sóng, chương trình đã có nhiều lần thay đổi khung và thời gian phát sóng. Từ năm 2018, chương trình Phát thanh Sóng trẻ được phát vào khung giờ phát sóng mới, 17h30' thứ hai hàng tuần; Xây dựng đề cương tác phẩm và lên kế hoạch thực hiện cụ thể, chi tiết. Trong quá trình thực hiện, phải luôn bám sát các nội dung chính mà đề cương và kế hoạch đã đặt ra. Đồng thời, có thể linh hoạt thay đổi kế hoạch cho phù hợp với tình hình thực tế, bổ sung thông tin mới tạo nên sự hấp dẫn, tính thời sự cho chương trình; Phải thường xuyên bám sát thực tế cuộc sống cũng như dành thời gian nghiên cứu, tìm hiểu, thu thập thông tin liên quan đến đề tài. Tôi tìm hiểu thông qua báo chí, các phương tiện truyền thông. Bên cạnh đó, tôi cũng tự tìm kiếm, liên hệ và trò chuyện với những bà mẹ đơn thân, tìm hiểu những câu chuyện của họ, trò chuyện với các bạn trẻ để hiểu hơn suy nghĩ của các bạn về vấn đề này; Luôn nâng cao tinh thần học hỏi. Tôi nêu cao tầm quan trọng của việc thường xuyên trao đổi cùng giảng viên hướng dẫn để có hướng khai thác tốt nhất vấn đề, lắng nghe những nhận xét, góp ý của thầy để kịp thời chỉnh sửa và thực hiện. Tôi cũng học hỏi từ những anh chị khóa trên, từ bạn bè, từ những chương trình phát thanh chất lượng.
Description: 105tr.
URI: http://thuvien.ajc.edu.vn:8080/dspace/handle/123456789/9000
Appears in Collections:BCTN chuyên ngành Phát thanh

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Nguyen Thuy Linh.pdf1.12 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.