Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.ajc.edu.vn:8080/dspace/handle/123456789/8773
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Fleming, Carol A. | - |
dc.contributor.other | Thành Khang | - |
dc.contributor.other | Minh Khang | - |
dc.date.accessioned | 2021-09-27T08:45:28Z | - |
dc.date.available | 2021-09-27T08:45:28Z | - |
dc.date.issued | 2012 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ajc.edu.vn:8080/dspace/handle/123456789/8773 | - |
dc.description | 263 tr | vi |
dc.description.abstract | Giao tiếp có tầm quan trọng đối với con người ở mọi hình thái công việc. Chuyên môn và kỹ năng là điều thiết yếu nhưng chính việc giao tiếp bằng lời mới truyền tải được sự thành thạo và tự tin của bạn đến người nghe. Có rất nhiều cuốn sách dạy giao tiếp, chỉ cho bạn phải nói cái gì, nói ra sao và giúp bạn học cách làm việc cụ thể với ngôn ngữ. Ở đây với vai trò một nhà nghiên cứu ngôn ngữ, tác giả sử dụng những tri thức y học để áp dụng vào việc cải thiện ngôn ngữ và phong cách nói của bạn. Đời sống xã hội luôn chú trọng đến phát ngôn khiến mọi người thường xuyên lo lắng. “Tôi có thể thay đổi cách nói của mình không?”. Câu trả lời là “Bạn hoàn toàn có thể - khi có hướng dẫn và thực hành”. Nội dung cuốn sách gồm 06 phần, cung cấp những kiến thức giúp bạn cải thiện khả năng ngôn ngữ và phong cách nói chuyện, rèn luyện cách phát âm, cách đặt câu văn nói, các ngữ điệu kèm theo để trở thành người phát ngôn lưu loát. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Hà Nội ; Tp. Hồ Chí Minh: Từ điển Bách khoa ; Công ty Văn hoá Văn Lang | vi |
dc.subject | Giao tiếp | vi |
dc.subject | Ngôn ngữ | vi |
dc.subject | Kĩ năng nói | vi |
dc.title | Cải thiện ngôn ngữ và phong cách nói: để trở thành người phát ngôn lưu loát | vi |
dc.type | Book | vi |
Appears in Collections: | Sách tham khảo |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
75. Cai thien ngon ngu.pdf | 26.14 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.