Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ajc.edu.vn:8080/dspace/handle/123456789/5676
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPhạm, Thị Thanh Tịnh-
dc.contributor.authorLê, Lâm Tùng-
dc.date.accessioned2019-12-18T07:00:19Z-
dc.date.available2019-12-18T07:00:19Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ajc.edu.vn:8080/dspace/handle/123456789/5676-
dc.description134tr.vi
dc.description.abstractTrên cơ sở hình thành nhận thức - khung lý thuyết về hiệu quả truyền thông VSATTP, qua khảo sát vấn đề VSATTP trên kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam đối với công chúng xem truyền hình và người dân, tác giả đưa ra những đánh giá về ưu điểm và hạn chế của công tác này. Từ đó, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả truyền thông về VSATTP trên sóng truyền hình hiện nay.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherHọc viện Báo chí và Tuyên truyềnvi
dc.relation.ispartofLCvi
dc.subjectTruyền thôngvi
dc.subjectVệ sinh an toàn thực phẩmvi
dc.subjectĐài truyền hình Việt Namvi
dc.titleHiệu quả truyền thông về vệ sinh an toàn thực phẩm trên kênh VTV1 - Đài truyền hình Việt Nam (Khảo sát chương trình “Nói không với thực phẩm bẩn”, “Thời sự 12h” và “Thời sự 19h” từ tháng 01/2017 – tháng 6/2017)vi
dc.typeDissertationvi
Appears in Collections:LV chuyên ngành Báo chí học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
00026651_Le Lam Tung.pdf2.02 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.