Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.ajc.edu.vn:8080/dspace/handle/123456789/4196
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Đăng Quế | - |
dc.contributor.author | Trần, Lê Quyên | - |
dc.date.accessioned | 2017-10-13T08:28:45Z | - |
dc.date.available | 2017-10-13T08:28:45Z | - |
dc.date.issued | 2016 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ajc.edu.vn:8080/dspace/handle/123456789/4196 | - |
dc.description.abstract | Trên cơ sở đánh giá tình hình quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm, làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn của quản lý xã hội đối với vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, từ đó phân tích về thực trạng, nêu phương hướng và đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý xã hội đối với an toàn vệ sinh thực phẩm ở Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | H.: Học viện Báo chí và Tuyên truyền.- 133 tr | vi |
dc.subject | Quản lí xã hội | vi |
dc.subject | An toàn vệ sinh thực phẩm | vi |
dc.subject | Đắk Lắc | vi |
dc.title | Quản lý xã hội về an toàn vệ sinh thực phẩm ở thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk hiện nay | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | LV chuyên ngành Quản lý xã hội |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
TRAN LE QUYEN.pdf | 2.52 MB | Adobe PDF | Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.