Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ajc.edu.vn:8080/dspace/handle/123456789/4196
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Đăng Quế-
dc.contributor.authorTrần, Lê Quyên-
dc.date.accessioned2017-10-13T08:28:45Z-
dc.date.available2017-10-13T08:28:45Z-
dc.date.issued2016-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ajc.edu.vn:8080/dspace/handle/123456789/4196-
dc.description.abstractTrên cơ sở đánh giá tình hình quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm, làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn của quản lý xã hội đối với vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, từ đó phân tích về thực trạng, nêu phương hướng và đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý xã hội đối với an toàn vệ sinh thực phẩm ở Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherH.: Học viện Báo chí và Tuyên truyền.- 133 trvi
dc.subjectQuản lí xã hộivi
dc.subjectAn toàn vệ sinh thực phẩmvi
dc.subjectĐắk Lắcvi
dc.titleQuản lý xã hội về an toàn vệ sinh thực phẩm ở thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk hiện nayvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:LV chuyên ngành Quản lý xã hội

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TRAN LE QUYEN.pdf2.52 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.